TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH

Giáo dục phổ biến kiến thức pháp luật trong trường học có vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần nâng cao ý thức pháp luật cho các em học sinh. Xác định được tầm quan trọng đó, sáng ngày 6/11/2023, Trường THCS Xuân Phương đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền về pháp luật cho các em HS toàn trường.

Với hình thức là cuộc thi rung chuông vàng đầy hấp dẫn và thú vị, các em học sinh đã vô cùng hào hứng, sôi nổi đến với các câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống thực tế về kiến thức pháp luật. Cuộc thi rung chuông vàng đã giúp các em học sinh có cơ hội để tìm hiểu về Luật giao thông, Luật phòng chống các tệ nạn xã hội, Luật bảo vệ môi trường…

Xin được chúc mừng em Nguyễn Đắc Duy lớp 9A2 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các thí sinh của các lớp và là người rung được chuông vàng trong cuộc thi ngày hôm nay.

Buổi tuyên truyền về pháp luật đã diễn ra thành công tốt đẹp mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh toàn trường; phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền