TRƯỜNG THCS XUÂN PHƯƠNG TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ 🚘 🚘🚘

Sáng nay, ngày 7/10/ 2023, Trường THCS Xuân Phương đã phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm tổ chức tuyên truyền thực hiện luật giao thông đường bộ cho toàn bộ CBGVNV và HS toàn trường .

 Bằng sự linh hoạt, khéo léo lồng ghép nội dung tuyên tuyền với các tình huống thực tế, buổi tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các thầy cô và đông đảo học sinh trong toàn trường. Thông qua hoạt động nhằm giúp cho các em học sinh nâng cao kiến thức và hiểu biết về luật giao thông, nhận thức rõ tính cấp bách của việc đảm bảo trật tự ATGT, tham gia giữ gìn trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu tới mức tối đa tai nạn giao thông và những thiệt hại do TNGT gây nên.

Cũng tại buổi tuyên truyền, chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi với các câu hỏi dành cho các em học sinh về tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ. Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi về Luật Giao thông. Các em học sinh đã được hướng dẫn cách cài mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi xe an toàn...

Phần cuối của buổi tuyên tuyền là giai điệu bài hát “Ngã tư đường phố” mang đến cho các em HS bài học và ý nghĩa sâu sắc: “Tất cả mọi người cần chấp hành đúng luật an toàn giao thông để bảo vệ mình và an toàn tính mạng cho người khác”

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với thầy trò trường THCS Xuân Phương. Từ đó giúp các em học sinh nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn là tuyên truyền viên cho gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.