TRƯỜNG THCS XUÂN PHƯƠNG TẬP HUẤN PCCC CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH

Sáng ngày 25/9, Trường THCS Xuân Phương đã phối kết hợp với Công an quận Nam Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Tại buổi tập huấn, cán bộ đội PCCC Nguyễn Thanh Tùng, Công an quận Nam Từ Liêm đã cung cấp cho CBGVNV và HS toàn trường những kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa. Đồng thời, tập huấn các kỹ năng, biện pháp chữa cháy, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, cách sử dụng trang thiết bị, phương tiện, hệ thống PCCC được trang bị. Hướng dẫn CBGVNV và HS thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy giả định; cách xử lý đám cháy, cách thoát nạn khi xảy ra cháy nổ. 

Qua buổi tập huấn, CBGVNV và HS toàn trường THCS Xuân Phương đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết về PCCC, từ đó phát huy tính chủ động trong việc phòng cháy chữa cháy, tham gia giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ cháy nổ khi xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: