TRƯỜNG THCS XUÂN PHƯƠNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng nay, ngày 7/10/2023, Trường THCS Xuân Phương đã tổ chức buổi lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay gửi tới thông điệp: Mỗi cá nhân, mỗi tập thể, dù ở bất cứ cương vị nào, chúng ta cần phải cố gắng rèn luyện, xây dựng khả năng tự học, tự tìm hiểu, tự khám phá tri thức mới bằng cách ứng dụng công nghệ số với phương châm “tự học để phát triển bản thân và hoàn thiện nhân cách, để thay đổi hành vi, thái độ, kiến thức, tư duy và giá trị của bản thân”…
Học tập là một cuộc hành trình không có điểm đến cuối cùng. Để trưởng thành và phát triển, thầy và trò Trường THCS Xuân Phương sẽ tiếp tục học hỏi và rèn luyện kiến thức suốt đời. Biến tuần lễ học tập suốt đời này thành khởi đầu cho một cuộc hành trình không ngừng nghỉ trong việc khám phá và chinh phục tri thức.
Xin được chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh đã tham gia và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm nay. Hãy cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng và hạnh phúc thông qua học tập suốt đời.