HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm ngợi ca, tôn vinh những người thầy, những người gieo mầm xanh cho đất nươc, sáng ngày 11/11/2023, Trường THCS Xuân Phương đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho học sinh toàn trường.

Tham gia hội thi có rất nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đến từ các chi đội. Hơn bao giờ hết, sân trường THCS Xuân Phương bừng sáng và rực rỡ sắc màu với những điệu múa được dàn dựng hết sức công phu, với những lời ca ngọt ngào, êm ái về thầy cô và mái trường đã khơi dậy trong lòng khán giả biết bao cảm xúc. Những điệu múa, những bài ca như muôn ngàn đoá hoa đẹp nhất chan chứa biết bao tình cảm yêu thương, lòng biết ơn sâu sắc mà các em kính dâng lên các thầy cô nhân ngày 20/11.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Xuân Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho học sinh toàn trường về lòng biết ơn và làm đẹp thêm giá trị nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta: “Tôn sư trọng đạo”. Hội thi cũng là một sân chơi bổ ích để các em học sinh thể hiện, phát huy tài năng nghệ thuật của mình và toả sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi