ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, Liên đội trường THCS Xuân Phương đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 vào sáng ngày 21/10/2023.

Trước đó, BCH Liên đội năm học 2022-2023 đều đã lên kế hoạch chuẩn bị, cử Đội viên tham gia Đại hội Liên đội, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên nhằm xây dựng nên một chương trình trang trọng, ấn tượng với đầy đủ các tiết mục văn nghệ cũng như các phần bầu cử, thảo luận, biểu quyết.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Đội viên về Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2022 – 2023 cũng như bản Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2023 - 2024. Sau phần báo cáo của Đoàn Chủ tịch là biểu quyết của tập thể về chỉ tiêu các mặt giáo dục, đạo đức, công tác Đội cho năm học mới. Đại hội Chi đội cũng đã nhận được các ý kiến phát biểu, thảo luận từ các Chi đội nhằm giúp phong trào Đội và các mặt học tập, đạo đức của Liên đội được đẩy mạnh, phát triển hơn nữa

Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra những thành viên mới của Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024, đây đều là những Đội viên gương mẫu, nhiệt tình, có thành tích học tập và rèn luyện tốt, nhận được sự ủng hộ và đồng thuận lớn của toàn thể Chi đội.

Hy vọng, với tinh thần trách nhiệm của Ban chỉ huy nhiệm kì mới cùng sự nhiệt tình của các Đội viên, Liên đội trường THCS Xuân Phương sẽ đi lên trong mọi hoạt động phong trào. Chúc toàn thể các bạn Đội viên có một năm học mới thành công với nhiều thành tích học tập cao.